Mua ngay hạt dẻ Trùng Khánh chuẩn 100% để thưởng thức hương vị tuyệt vời dành cho bạn

Hạt dẻ Trùng Khánh là loại đặc sản chỉ có tại Cao Bằng với chất lượng hạt dẻ khi thưởng thức phải nói là tuyệt vời. Với hương thơm ngây ngất khó quên, màu sắc nồng đượm và hương vị ngọt ngào tan dần trong miệng vô cùng thích thú, hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng đem lại cho người thưởng thức một cảm giác tuyệt vời đáng nhớ mà nếu đã ăn một lần thì khó lòng không ăn lần hai.

Sihatde.com

Với số lượng có hạn chỉ khoảng 200ha tại Cao Bằng, khi người mua muốn được thưởng thức món đặc sản này cũng cần khá nhiều công sức tìm đến hoặc nhờ người thân quen mua giúp.

Đặc biệt là hiện nay khi hạt dẻ Trung Quốc tràn lan trên thị trường và cố “mạo danh” hạt dẻ Trùng Khánh để bán được nhiều lời hơn thì món đặc sản hạt dẻ Cao Bằng lại càng trở nên quý hiếm.

Vì thế nếu bạn muốn mua được hạt dẻ Trùng Khánh xịn thì tốt hơn cả là đến tận nơi hoặc nhờ người quen tại Cao Bằng mua hộ để đảm bảo hạt dẻ chất lượng nhất.

Tuy nhiên nếu như bạn không có dịp đến Cao Bằng vào thời gian này hoặc không nhờ được người thân mua giúp thì chúng tôi là đơn vị cung cấp hạt dẻ Trùng Khánh – Cao Bằng đến tận tay bạn.

Là người sống tại Cao Bằng và có nhiều kinh nghiệm trong ngành hạt dẻ, chúng tôi cung cấp đến bạn: hạt dẻ Trùng Khánh – đặc sản Cao Bằng chuẩn 100% với chất lượng tuyệt vời, sản phẩm giao đến bạn đúng như đã quảng cáo, giúp bạn hài lòng và trải nghiệm cảm giác ngon miệng tuyệt vời sau khi thưởng thức.

Sihatde.com - sỉ hạt dẻ
Sihatde.com

Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ món đặc sản: hạt dẻ Trùng Khánh – Cao Bằng ngon tuyệt 100% thì hãy liên hệ ngay với tôi để đặt hàng sớm nhất nhé:

Giá bán lẻ: 100k/1kg

Giá bán sỉ: 70k-75k/1kg (mua từ 7 kg)

Liên hệ: 085.16.6688 (Tuấn Cao Bằng).

Website: Sihatde.com

16 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *